Giới thiệu đơn vị

Trường Mầm Non Tân Hoà được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1997. Là trường  Công lập năm trên địa bàn xã Tân Hòa- huyện Quốc Oai- TP Hà Nội. Người dân nơi đây chủ yếu sống về nghề nông nghiệp, điều kiện kinh tế, cở sở hạ tầng còn gặp nhiều khó khăn, nhận thức của người dân, của phụ huynh chưa đồng đều.
Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, năm 2017 nhà trường đã được đầu tư kinh phí để cải tạo xây dựng thêm 4 phòng học, phòng chức năng, bếp ăn.
Năm học 2017- 2018 trường đã được đưa vào sử dụng với tổng diện tích toàn trường 7418m với quy mô khang trang, sạch đẹp, có đủ các trang thiết bị để chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ quyền hạn của trường mầm non
 Tổ chức thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em từ ba tháng tuổi đến sáu tuổi theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
2. Huy động trẻ em lứa tuổi mầm non đến trường; Tổ chức giáo dục hoà nhập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.
3. Quản lý cán bộ, giáo viên, nhân viên để thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
4. Huy động, quản lý, sử dụng các nguồn lực theo quy định của pháp luật.
5. Xây dựng cơ sở vật chất theo yêu cầu chuẩn hoá, hiện đại hoá hoặc theo yêu cầu tối thiểu đối với vùng đặc biệt khó khăn.
6. Phối hợp với gia đình trẻ em, tổ chức và cá nhân để thực hiện hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
7. Tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trẻ em tham gia các hoạt động xã hội trong cộng đồng.
8. Thực hiện kiểm định chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em theo quy định.
9. Thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2